Trường THPT Phú Riềng tổ chức lễ kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam
Ngày 20-11, Trường THPT Phú Riềng (huyện Phú Riềng) tổ chức lễ kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 - 20-11-2020). Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hồ Hải Thạch cùng dự.

Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hồ Hải Thạch trao chứng nhận chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cho các cá nhân

Trường THPT Phú Riềng được thành lập năm 1984, qua 36 năm phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của các thế hệ thầy giáo cô giáo, công tác giảng dạy của nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Từ ngôi trường này đã có nhiều cán bộ, giáo viên, học sinh đạt thành tích xuất sắc, giữ những vị trí quan trọng trong nhiều lĩnh vực, đóng góp tích cực vào sự phát triển của địa phương và đất nước

Năm 2014 nhà trường được nhà nước tặng Huân chương lao động hạng 3. Hiện nay nhà trường có 15 thầy cô trình độ thạc sĩ, 1 chiến sĩ thi đua cấp toàn quốc, 1 giáo viên giỏi cấp toàn quốc, 10 thầy cô được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen. Đặc biệt, trong 3 năm học liền (2017-2018, 2018-2019, 2019-2020), trường luôn dẫn đầu phong trào thi đua ngành giáo dục - đào tạo tỉnh.

Cựu học sinh trao tặng tiền ủng hộ Quỹ khuyến học của Trường THPT Phú Riềng

Ngoài ra, tổ chức công đoàn nhà trường xếp loại vững mạnh, được công đoàn ngành tặng giấy khen, Trung ương đoàn, Hội Chữ thập đỏ tặng bằng khen và Ban chỉ đạo hiến máu Trung ương tặng cúp bạc vì có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện. Bên cạnh đó, nhà trường còn đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, đầu Cụm thi đua số 2 và được UBND tỉnh tặng cờ thi đua. 

Với những thành tích đạt được, ngay tại buổi lễ, nhiều tập thể, cá nhân của Trường THPT Phú Riềng đã được nhận cờ thi đua, bằng khen, giấy khen của Thủ tướng Chính phủ, tỉnh, ngành.

Dịp này, Ngân hàng Agribank chi nhánh Phú Riềng, giáo viên và các cựu học sinh cũng đã ủng hộ cho Quỹ khuyến học của trường. Đặc biệt, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền, cựu học sinh khóa đầu tiên cũng đã gửi tặng 30 triệu để trao học bổng cho các sinh của nhà trường.

Footer chưa được cập nhật nội dung hoặc chưa được duyệt !