Trường THPT Phú Riềng tổ chức lễ kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 20-11, Trường THPT Phú Riềng (huyện Phú Riềng) tổ chức lễ kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 - 20-11-2020). Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hồ Hải Thạch cùng dự.

Trường THPT Phú Riềng nhất cụm thi đua số 2

Đó là kết quả bình xét của cụm thi đua số 2 tại hội nghị tổng kết thực hiện giao ước thi đua, tổ chức sáng 23-7 tại Trường THPT Phú Riềng, huyện Phú Riềng.

Trường THPT Phú Riềng đổi mới, nâng cao chất lượng

Trường THPT Phú Riềng, huyện Phú Riềng hiện có 80 cán bộ, giáo viên, nhân viên, trong đó 69 giáo viên đứng lớp. Phần lớn giáo viên ở độ sung sức của tuổi nghề nên luôn tiên phong trong các hoạt động, phong trào do địa phương và ngành phát động. Qua đó góp phần đưa phong trào thi đua dạy tốt - học tốt của trường luôn trong top đầu tỉnh.

Những sáng kiến hiệu quả của thầy cô trường THPT Phú Riềng

Trong sự nghiệp trồng người, các thầy cô không những là tấm gương sáng, tận tụy với nghề mà còn có những sáng kiến hay, hiệu quả được áp dụng vào thực tiễn. Những sáng kiến của thầy cô trường THPT Phú Riềng (Bù Gia Mập) là một trong những điển hình như thế.