Điểm thi Trường THPT Phú Riềng: 100% thí sinh đến dự thi
Chiều nay 7-7, 334 thí sinh tại điểm thi Trường THPT Phú Riềng, huyện Phú Riềng tiếp tục bước vào môn thi thứ 2 kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 là môn Toán, với thời gian làm bài 90 phút. Hài lòng với kết quả làm bài môn Ngữ văn sáng nay, nên các sĩ tử tại điểm thi này có được tâm thế thoải mái trước giờ vào thi môn Toán chiều nay.
Điểm thi Trường THPT Phú Riềng có 334 thí sinh đăng ký dự thi. Trong buổi thi chiều nay, 100% số thí sinh đăng ký đã đến dự thi. Nhiều thí sinh có mặt tại trường từ khá sớm, các em tranh thủ trao đổi với bạn bè về kết quả thi buổi sáng cũng như môn thi buổi chiều. Điểm thi Trường THPT Phú Riềng được bố trí 68 cán bộ phụ trách, gồm: Trưởng và phó điểm thi, đội ngũ giám thị, thanh tra, nhân viên phục vụ… 

Công tác giao, nhận đề thi đảm bảo an toàn, khoa học, tuân thủ đúng quy định. Công tác hậu cần, hỗ trợ thí sinh rất chu đáo với thành phần tham gia là các thầy cô giáo, đội ngũ tình nguyện viên là đoàn viên thanh niên và học sinh Trường THPT Phú Riềng sẵn sàng giúp đỡ các thí sinh và phụ huynh trong các trường hợp cần thiết. Bên cạnh đó, công tác an ninh, trật tự bên ngoài và trong khu vực thi cũng được siết chặt, đảm bảo buổi thi diễn ra an toàn, đúng quy chế.

14 giờ 20 phút, giám thị phát đề thi và giấy nháp cho các thí sinh để các em ghi thông tin cá nhân. Đúng 14 giờ 30 phút các thí sinh bắt đầu thời gian làm bài thi. Buổi thi chiều nay sẽ kết thúc lúc 16 giờ.

Dưới đây là một số hình ảnh tại điểm thi Trường THPT Phú Riềng:

Footer chưa được cập nhật nội dung hoặc chưa được duyệt !